Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc

12/05/2020 | Views: 27

Hiện nay tại thị trường Việt Nam sàn gỗ Hàn Quốc ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong những năm gần đây, khi sàn gỗ ngày càng được nhiều người ưa chuộng và biết đến thì sàn gỗ Hàn Quốc lại càng thể hiện được chỗ đứng của mình. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để thấy “sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc có tốt không?”.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc

Ván sàn công nghiệp Hàn Quốc có 4 lớp,  mỗi lớp sàn đều đóng một vai trò và nhiệm vụ khác nhau.

Lớp thứ nhất được gọi là lớp bề mặt: Lớp bề mặt này có lớp oxit hóa nhóm cùng với lớp bột nhựa tổng hợp. tác dụng của lớp sàn gỗ bề mặt này chính là tác dụng chống nước, hạn chế tình trạng trơn trượt, tránh cháy nổ, chống bay màu cho lớp màu gỗ phía trong – mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm sàn gỗ; lớp bề mặt còn có tác dụng chống bám bụi, giúp bạn lau chùi và vệ sinh dễ dàng hơn.

Lớp thứ 2 của sàn gỗ chính là lớp tạo vân màu tự nhiên. Màu sắc của gỗ được qui định tại lớp này nên đây là lớp khá quan trong trong cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc.

Lớp thứ 3 chính là cốt gỗ: Lớp cốt gỗ tạo sựu tự nhiên cho sàn gỗ nhưng đồng thời cũng có tác dụng tạo độ cứng, tạo sự ổn định. Cốt gỗ được làm bằng bột gỗ tự nhiên cùng với keo dán chuyên dụng có tính năng chịu nước vượt trội. Đây là lớp sàn được cấu tạo chắc chắn và ổn định nhất.

Lớp thứ 4 chính là mặt sau của thanh gỗ có tác dụng chống nước và chịu ẩm, bảo vệ sàn gỗ hiệu quả.

Hiện nay, dòng sàn gỗ Hàn Quốc nổi tiếng có chất lượng tốt là sàn gỗ Gusan.

Những ưu điểm của sàn gỗ Hàn Quốc – Gunsan

Sàn gỗ Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội nên nếu đánh giá chúng có tốt không? Thì có lẽ bạn sẽ trả lời sàn gỗ Hàn Quốc thực sự rất tốt và chất lượng, với những ưu điểm như sau:

– Sàn gỗ có khả năng chịu lực cao nên khó bị cong vệnh, phồng rộp và co ngót.

– Sàn gỗ còn có khả năng chống nước, chống bám bẩn rất hiệu quả nên bạn có thể dễ dàng trong việc lau chùi, vệ sinh sàn gỗ.

– Sàn gỗ Hàn Quốc có khả năng chống bay màu, chống thấm nước rất tốt và hiệu quả nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Độ chịu lực của sản phẩm Hàn Quốc cũng rất cao nên chịu được những tác động từ ngoại cảnh, đặc biệt ở những nơi đông người qua lại.

– Sàn công nghiệp Hàn Quốc còn có độ đàn hồi cao nên rất ổn định trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm sàn gỗ này.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã có thêm một số thông tin về sản phẩm sàn gỗ Hàn Quốc để có thể trả lời được câu hỏi: sàn gỗ Hàn Quốc có tốt không?.

0985 218 663