san nhua gunsan

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sàn nhựa Gunsan chuyên sử dụng để lát sàn, từ sàn thương mại, sàn văn phòng, sàn bệnh viện, sàn trường học, sàn showroom…như những vị trí lát sàn gỗ hay gạch thông thường. Sàn nhựa Gunsan có ưu điểm là nhiều màu vân gỗ đẹp, không sợ nước, không sợ co ngót cong vênh khi sử dụng tại miền bắc có khí hậu khắc nghiệt.

Đặc điểm của Sàn nhựa Gunsan
– Sàn nhựa Gunsan có ưu điểm vượt trội là khả năng chống cháy lan cực tốt: Đối với các loại sàn gỗ thông thường khi gặp hỏa họa rất dễ bắt lửa và cháy lan sang các phòng khác. Với Sàn nhựa Gunsan thì chúng ta không phải lo về vấn đề nguy hiểm này. Sàn nhựa rất khó để bắt chay và cháu khi gặp hỏa hoạn, không bị cháy lan ra các khu vực xung quanh.
– Sàn nhựa Gunsan không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa. như vậy người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về việc nước hay chất tẩy rửa có thể gây mục, hỏng sàn.
– Sàn nhựa Gunsan thân thiện với môi trường. Sàn không có mùi và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Sàn có khả năng kháng khuẩn, kháng mốc nên sẽ mang đến môi trường sống trong lành cho người sử dụng. Sàn có đặc tính chống điện, chống lửa, sàn có độ đàn hồi cao, giúp an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sàn nhựa Gunsan có cấu tạo cơ bản như sau:

– Lớp thư nhất (Bề mặt): Phủ cho bề mặt được cứng và tăng độ căng bề mặt, bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn, dễ dàng trong quá trình bảo quản và sử dụng, đảm bảo độ bền cao của sản phẩm.
– Lớp thư 2 (Nhựa tổng hợp): Có công dụng chống lại mài mòn, chống bị trơn trượt, chống bị nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sàn không bị mất đi vân gỗ. Nhờ đó mà giúp cho sản phẩm có độ bền trên 25 năm
– Lớp thứ 3 (Tạo vân tự nhiên): Có tác dụng chính là tạo nên các vân gỗ tinh tế với hầu hết các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên.
– Lớp thứ 4 (Xốp nhựa): Được tạo nên từ 90% nhựa PVC trở lên nên tính năng của sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành chống bị tác động cong vênh khi nhiệt độ dao động, độ đàn hồi tốt, chống cháy lan, chịu được lực tốt.
– Lớp thứ 5 (Lớp đế): Còn được gọi là lớp cân bằng Có chức năng chống sự bốc lên, gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt nền

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ : 0985 218 663 để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G401

260.000 

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G402

260.000 

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G403

260.000 

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G404

260.000 

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G405

260.000 

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G406

260.000 

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G407

260.000 

SÀN NHỰA VÂN GỖ GUNSAN

Sàn nhựa GunSan G409

260.000 

san nhua gunsan
097.475.3338
icons8-exercise-96 chat-active-icon