Sàn gỗ công nghiệp tone màu nâu tối kết hợp với đồ nội thất thế nào cho hợp ?

17/05/2020 | Views: 20

Để có một ngôi nhà đẹp thì cần phải có rất nhiều yếu tố, trong đó nội thật được ví như là bộ xương sống của một ngôi nhà. Việc chọn lựa nội thất cho phù hợp với ngôi nhà, lựa chọn màu sàn gỗ  ra sao khi kết hợp với màu tường để làm nổi bật ngôi nhà.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sàn gỗ được người dùng lựa chọn, tuy nhiên sàn gỗ màu với gam màu tối vẫn nhận được sự quan tâm hơn vì tạo được phong cách riêng, dễ kết hợp với các đồ trang trí nội thất trong nhà, điều đặc biệt là không lộ vết ố bẩn,… Với 2 gam màu chủ đạo: sàn gỗ công nghiệp màu nâu, sàn gỗ công nghiệp màu đen. 

Top 3 kết hợp giữa đồ nội thất với sàn gỗ màu tối

1. Sàn gỗ đồng màu với phần chân đế nội thất

Đối với những đồ nội thất trong gian phòng của bạn có phần chân đế hoặc đế cùng màu tông màu tối với sàn gỗ, sẽ mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng và tinh tế. Làm ngôi nhà ấm cúng hơn sau 1 ngày làm việc căng thẳng khi trở về nhà.

2. Màu sàn gỗ tương phản với màu tường, màu nội thất

Khi màu tường hay màu nội thất trong ngôi nhà của bạn thuộc gam màu sáng, việc chọn lựa sàn gỗ  có gam màu tối tương phản cũng là sự lựa chọn táo bạo. Sự kết hợp âm dương trái ngược tưởng tạo nên sự nổi  bật cho gian phòng, mang lại vẻ hiện đại. trẻ trung cho ngôi nhà.

 

3. Sàn gỗ tối màu kết hợp với đồ nội thất nhiều màu sắc

Với những sàn gỗ công nghiệp có gam mà tối như đen hoặc nâu cũng có thể kết hợp với nhiều tone màu nội thất khác nhau. Như những chiếc ghế sofa sắc màu, chiếc bàn ăn màu trầm, hay những chiếc giường mà trắng sữa. Tất cả sẽ tạo cho không gian căn nhà bạn thêm phần sinh động nhưng không hề mang lại cảm giác rối mắt.

Một mẹo cho bạn có thể kết hợp với 1 số chậu cây cảnh trong căn phòng sẽ tạo không gian tươi mát dễ chịu. 

Nhằm giảm cảm giác năng nề khi lắp sàn gỗ màu tối, bạn có thể kết hợp thêm các mảng màu sáng như dùng trải thảm màu có màu sắc tươi sáng tạo nên sự kết hợp hài hòa cho không gian nhà bạn.

Hiện nay, các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp màu nâu, đen được tung ra thị trường được nhiều gia chủ sử dụng như dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia AVIVA với nhiều mẫu mã, mầu sắc đa dạng được phân phối độc quyền tại Kho sàn gỗ 24h giúp bạn dễ dạng có nhiều lựa chọn với những sản phẩm ưng ý nhất.

0985 218 663