Sàn gỗ ngoài trời được dùng để làm gì ???

29/03/2019 | Views: 665

Để thiết kế ngoại thất hiện nay, người ta thường sử dụng đến sàn gỗ ngoài trời. Đây là một loại vật liệu đã và đang được khá nhiều người lựa chọn. Có thể nói đây là một giải pháp khá mới để thay thế cho các dòng sản gỗ tự nhiên. Bởi nhiều tính năng vượt trội như tính chống chịu nước tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt đối với khí hậu nhiệt Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ ngoài trời:

Thành phần của sàn gỗ ngoài trời bao gồm gỗ và nhựa. Chính vì vậy nó chống ẩm mốc,ngăn ngừa mối mọt phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì được thiết kế ngoài trời, vì thế ván sàn rất ít dãn nở và cong vênh.

-Khả năng chống trơn trượt, chống rong rêu tốt. Giống như cấu tạo của các loại gỗ công nghiệp hiện nay. Thì bề mặt của sàn gỗ có khả năng chống rong rêu mọc, chống trơn trượt là rất tốt

– Thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho người dùng

– Thi công lắp đặt dễ dàng, việc tháo lắp không mất quá nhiều thời gian, tiết kiệm được thời gian và chi phí

– Có độ co dãn , đàn hồi cao khi nhiệt độ môi trường thay đổi

– Được sản xuất trong quy trình với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Nên các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời có khả năng chống cháy cực tốt, chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời khi cháy không thải ra môi trường chất độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường.

-Đặc biệt với thiết kế sử dụng ngoài trời, loại sàn gỗ ngoài trời chịu được các tia uv từ  mặt trời chiếu vào

Sàn gỗ ngoài trời được dùng trong nhiều các công trình khác nhau. Nhưng đặc biệt được sử dụng các kiến trúc ở ngoài trời. Như khuôn viên ngoài trời, hồ bơi,ban công.. Ngoài ra sàn gỗ  ngoài trời cũng được sử dụng nhiều trong lát sàn nhà tắm, phòng xông hơi. Với đặc tính nổi bật là siêu chịu nước chịu nhiệt. Vậy nên bạn có thể thoải mái tạo kiểu theo tính cách của bạn. Mà không phải lo nghĩ về độ bền, chất lượng, cũng như tuổi thọ của sàn gỗ.

0985 218 663